Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Ninh Bình

Thiết bị Chữa cháy cho Nhà hàng tại Ninh Bình

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Ninh Bình – FBC Việt Nam – Đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống PCCC tại Ninh Bình cho Nhà xưởng; Khu Công nghiệp; Nhà hàng; Khách sạn; Quán Cafe; Quán karaoke; Quán Spa, Massage; Homestay; Biệt thự; Dinh thự; Khu Đô thị; Chung cư Mini tại Ninh Bình. Chúng tôi cung cấp vật tư, thiết bị PCCC tại Ninh Bình; Bình chữa cháy Ninh Bình; Nạp Sạc Bình chữa cháy tại Ninh Bình; Giải pháp lắp đặt hệ thống PCCC Uy tín, Chất lượng SỐ 1 tại Ninh Bình.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng

Một doanh nghiệp muốn phát triển phải bảo quản hàng hoá, sản phẩm của mình và bảo vệ nguồn nhân lực. Đó là cái quan trọng và cốt lõi nhất cho sự tồn tại và phát triển. Mà sự cháy nổ là nguyên nhân nguy hiểm, tiềm ẩn khiến cho nhiều người lo lắng. Ngày nay đã xuất hiện nhiều giải pháp phòng cháy an toàn cho tài sản và tính mạng của con người xuất hiện phổ biến rộng rãi.

Bình chữa cháy 

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả dành cho nhà xưởng. Các doanh nghiệp sản xuất các loại máy móc, giấy, vải… rất dễ xảy ra cháy nổ, chập điện. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra trong nhiều năm vừa qua cho thấy do bất cẩn hay nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột. Các hàng hoá, vật chất trong các nhà xưởng đều là vật dễ cháy nên sử dụng bình chữa cháy phòng khi có hiện tượng lửa phát sinh.

Bình chữa cháy cho nhà xưởng

Bình chữa cháy dành cho nhà xưởng gồm có nhiều loại bột và khí co2:

Trong đó:

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Ninh Bình Bình bột có các loại: 4 kg, 8 kg, 24 kg, 35 kg…

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Ninh Bình Bình khí Co2 gồm loại: 3 kg, 5 kg, 24 kg…

Các chất trong bình được dùng để dập lửa, hiệu quả phun và dập tắt đám cháy nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Máy bơm chữa cháy 

Đây là giải pháp chữa cháy có từ xa xưa, dùng nước để dập lửa. Loại máy bơm chữa cháy là động cơ chạy bằng xăng pha nhớt để phòng khi có cháy các thiết bị điện phải được ngắt. Do đó máy bơm phải được dùng bằng động cơ xăng mới có thể đáp ứng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy trên thị trường đang có rất nhiều loại nhưng hiệu quả nhất vẫn là máy bơm Tohatsu, xuất xứ từ Nhật Bản. Loại động cơ này có nhiều công suất, lưu lượng,…khác nhau tuỳ vào quy mô và lĩnh vực hoạt động để lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp.

Thiết bị PCCC cho nhà xưởng

Được sử dụng kết hợp với máy bơm chữa cháy

Van, vòi chữa cháy dùng để cung cấp nước phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy dành cho các nhà xưởng.

Hệ thống báo cháy không thể thiếu dành cho nhà xưởng

Đây là hệ thống phát hiện khi có hiện nhiệt tăng, khói tăng có nguy cơ xảy ra sự cháy hệ thống tự động phát ra âm thanh, đèn báo chỉ hướng thoát nạn để cho những người xung quanh phát hiện và di chuyển ra khỏi vùng cháy.

Bán thiết bị PCCC tại Ninh Bình.png
Bán thiết bị PCCC tại Ninh Bình.png
PCCC Ninh Bình - Vật tư PCCC tại Ninh Bình.png
PCCC Ninh Bình – Vật tư PCCC tại Ninh Bình.png
Thiết bị PCCC cho Nhà xưởng tại Ninh Bình.png
Thiết bị PCCC cho Nhà xưởng tại Ninh Bình.png

Mọi chi tiết tư vấn hệ thống pccc Ninh Bình; hệ thống pccc cho Nhà xưởng tại Ninh Bình; hay các tỉnh/thành phố lân cận: Thanh Hóa; Thái Bình; Nam Định; Hà Nam; Hà Nội;… quý khách vui lòng liên hệ:

PCCC Ninh Bình

Địa chỉ: Số 38/173, Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. Thanh Bình, TP. Ninh Bình;

Điện thoại: 0963.534.123 (Zalo);

Website: https://fbcvietnam.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!